Chuyển tới nội dung
Giới thiệu Ciber-CMC

Giới thiệu Ciber-CMC

Công ty CP Liên doanh Ciber-CMC (Ciber-CMC) là liên doanh giữa Tập đoàn Công nghệ CMC và Ciber Hoa Kỳ từ năm 2008 tới 2017. Bắt đầu từ 2018, Ciber – CMC trở thành liên doanh giữa Tập đoàn Công nghệ CMC và Approxima của Đan Mạch.

-

Giá trị cốt lõi

Mọi hành động của người CMC đều xuất phát từ trái tim Hướng Khách Hàng. Bằng khát khao và đam mê Sáng Tạo không ngừng nghỉ, người CMC quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, Tốc Độ Ánh Sáng, trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những Cam Kết của mình!

Hướng khách hàng
Cam kết
Tốc độ ánh sáng
Sáng tạo
video

CMC Ciber | Hành trình 10 năm phát triển

Sau 10 năm thành lập và phát triển, Ciber-CMC sẽ tiếp tục giữ cam kết trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực IT Outsourcing. Chủ tịch (TGĐ Ciber-CMC) chia sẻ: "Mục tiêu về lâu dài của Ciber-CMC là duy trì danh hiệu “The Best Partner” của SAP tại Việt Nam và là một thương hiệu công ty tốt trên thị trường cả về thương hiệu tuyển dụng và chất lượng sản phẩm dịch vụ".

Sứ mệnh

Dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm - dịch vụ - giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số, xây dựng đất nước hùng cường.

Tầm nhìn

  • Với khát khao và đam mê, CMC phấn đấu trở thành Tập đoàn Công nghệ Thông tin và Viễn thông hàng đầu thế giới.
  • Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.
  • Góp phần nâng tầm thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực IT Outsourcing.

Trên cơ sở khai thác và kết hợp được thế mạnh của một Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam cũng như kinh nghiệm của nhà tư vấn triển khai SAP, ERP uy tín, Ciber-CMC  cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), tập trung chuyên sâu về các sản phẩm và giải pháp dành cho doanh nghiệp của hãng SAP.

Mục tiêu của công ty là cung cấp cho các khách hàng quốc tế và Việt Nam những giải pháp và dịch vụ phần mềm phù hợp với chất lượng hàng đầu của SAP, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm chi phí và thu được hiệu quả đầu tư cao nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và kế thừa kinh nghiệm quản trị được tích lũy từ các doanh nghiệp thành công trên thế giới. Bằng chất lượng dịch vụ và sự cạnh tranh tối ưu về giá thành, Liên doanh Ciber-CMC cam kết vì thành công của khách hàng.

Việc Ciber-CMC định hướng mục tiêu vào việc cung cấp nhân lực chất lượng cao cho thị trường quốc tế là một bước đi chiến lược quan trọng và tiên phong, hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng cũng như lợi thế cạnh tranh lớn cho công ty trong thời gian tới.

Năm 2010, Ciber-CMC đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam về tư vấn và triển khai ERP với 30% thị phần của SAP; thiết lập được một đội ngũ gồm 100 chuyên gia tư vấn ERP hàng đầu Việt Nam để tham gia các dự án triển khai ERP trong nước, tại bán đảo Scandinavia và một số thị trường khác trên thế giới.

X

Đăng ký tư vấn

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.