Chuyển tới nội dung

SAP Business ByDesign (Giải pháp ERP đám mây hàng đầu cho thị trường doanh nghiệp trung bình)

SAP Business ByDesign là giải pháp ERP đầu cuối, được thiết kế dựa trên nền tảng đám mây để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp tầm trung đang trên đà phát triển.

Bằng việc kết nối mọi chức năng trong công ty, cung cấp năng lực kinh doanh tốt nhất đã được khẳng định cùng những phân tích chuyên sâu nhanh chóng theo từng giai đoạn, giải pháp này sẽ đem lại những nền tảng cho công ty bạn để mở rộng quy mô, tính cạnh tranh một cách đơn giản và tiết kiệm.

Giải pháp năng động, chuẩn cấu hình này sẽ thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn. Nó cho phép bạn phát triển doanh nghiệp theo cách mình mong muốn, đồng thời có được sự minh bạch hoàn toàn trong mọi khía cạnh hoạt động.

Điểm nổi bật của SAP Business ByDesign

 • Quản lý tập trung và tối ưu hoá nguồn lực: Một giải pháp duy nhất giúp điều hành toàn bộ doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí: Nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu.
 • Linh hoạt: Khả năng điều chỉnh linh hoạt theo quy mô và đặc thù của từng doanh nghiệp.
 • Thân thiện với người dùng: Giao diện khoa học, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tư vấn chuẩn hoá: Có hơn 40 qui trình tối được nghiên cứu và tổng hợp từ nhiều doanh nghiệp khác nhau giúp doanh nghiệp của bạn vận hành theo cách đúng đắn nhất.
 • Hệ thống hoạt động theo tiêu chuẩn.
  ISO/IEC 9001 về hệ thống quản lý chất lượng.
  ISO/IEC 27001 về hệ thống quản lý an toàn thông tin.
  ISO/IEC 22301 qui định về tính hoạt động liên tục của hệ thống và tính bền vững trong kinh doanh.

Khách hàng tiêu biểu

TA
TA
VPBank
VPBank
Stanley
Stanley
Knauf
Knauf
Rạng Đông
Rạng Đông
Viet Phat
Viet Phat
Vicostone
Vicostone
TRC
TRC
Uniben
Uniben
Tid Fagade
Tid Fagade

Chuyên môn hóa ngành

Tận dụng chức năng, quy trình mở rộng về ngành được tích hợp trong SAP Business One.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp các dịch vụ đồng nhất, có giá trị cao cho khách hàng với phần mềm SAP Business ByDesign dành cho công ty tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp. Có được dữ liệu về dự án theo thời gian thực, cùng cái nhìn sâu sắc giúp tối đa hóa giá trị khách hàng. Hiểu dữ liệu vòng đời khách hàng để định vị hiệu quả việc cung cấp dịch vụ, cũng như đánh giá dự án và lợi nhuận từ người dùng để đáp ứng những danh mục đầu tư.
Phân phối bán buôn

Phân phối bán buôn

Đáp ứng chính xác nhu cầu khách hàng và nhà cung ứng với SAP Business ByDesign dành cho phân phối bán buôn. Cải thiện mọi công đoạn từ dự báo nhu cầu đến tối ưu hóa hàng tồn kho hay quản lý chuỗi cung ứng. Hoạt động linh hoạt trên các quy trình tích hợp chặt chẽ để đạt được sự vận hành nhất quán, hoàn hảo bất kể kênh và khu vực nào.
Sản xuất, chế tạo

Sản xuất, chế tạo

Có được tính minh bạch trong toàn bộ hoạt động sản xuất đầu – cuối theo thời gian thực với SAP Business ByDesign. Một góc nhìn toàn diện về người tiêu dùng, cung cấp bởi SAP Business ByDesign sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả sản xuất, đơn giản hóa kênh và quản lý đối tác để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như gia tăng sự hài lòng, sự trung thành nơi khách hàng.
Kỹ thuật & Xây dựng

Kỹ thuật & Xây dựng

Cân bằng giữa lợi nhuận và dịch vụ đem lại với dữ liệu tập trung cùng những quy trình giúp bạn biến những gói thầu trở thành hợp đồng sinh lời; cam kết tính đúng hạn các dự án và trong phạm vi ngân sách; đảm bảo nhân lực phù hợp và ghi chép thời gian chuẩn xác để khích lệ nhân viên và tránh thất thoát doanh thu. SAP Business By Design là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức trong ngành Kỹ thuật & Xây dựng.
Sản phẩm tiêu dùng

Sản phẩm tiêu dùng

Phục vụ người tiêu dùng thông thái bằng cách mang đến những trải nghiệm cá nhân theo từng quy mô khác nhau. Bằng cái nhìn chuẩn xác theo thời gian thực, bạn có thể dự đoán nhu cầu người tiêu dùng để từ đó, đề xuất các sản phẩm hoàn hảo, cập nhật và đáp ứng được kỳ vọng của thị trường. Tham gia chuyển đổi số, bạn có thể theo đuổi những chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng. Từ đó, đẩy mạnh doanh số và giành được nhiều khách hàng mới.
Máy móc, linh kiện công nghiệp

Máy móc, linh kiện công nghiệp

Tối ưu hóa tăng trưởng và tiết kiệm chi phí thông qua số hóa sản xuất và SAP Business ByDesign. Tăng doanh thu, giảm chi phí và tối ưu hóa tài sản bằng cách hỗ trợ các ưu tiên sản xuất với định hướng khách hàng, dịch vụ cá nhân hóa, những sản phẩm số thông minh, chuỗi cung ứng số, nhà máy thông minh cùng những mô hình kinh doanh, dịch vụ mới.

Các mô-đun chính

Kế toán & Tài chính

Kiểm soát tài chính của bạn

 • SAP Business ByDesign hỗ trợ quản lý dự án theo mọi mức độ quy mô và độ phức tạp, cho phép các dự án hoạt động hiệu quả hơn, thu về lợi nhuận cao hơn.
 • Giám sát & Hợp tác dự án theo thời gian thực: tạo điều kiện hợp tác và cho phép nhóm của bạn quản lý, phân phối và giám sát các dự án theo thời gian thực.
Quản lý bán hàng & khách hàng

Thu hút khách hàng hiệu quả hơn

 • Có được khách hàng là điều quan trọng cho thành công, nhưng tối đa hóa các mối quan hệ khách hàng cũng là một điểm mấu chốt. SAP Business ByDesign cung cấp các công cụ giúp bạn quản lý hiệu quả toàn bộ quy trình bán hàng và vòng đời khách hàng, từ những bước liên hệ đầu tiên đến bán hàng, cùng những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.
 • Quản lý chiến dịch Marketing: Các chiến dịch hiệu quả hơn, chất lượng hơn, dẫn đầu xu thế sẽ được gửi đến đội ngũ bán hàng bằng cách tận dụng nguồn thông tin cá nhân hóa từng khách hàng.
 • Quản lý bán hàng: Tự động hóa nắm bắt cơ hội, tự động hóa các hoạt động từ tương tác liên hệ ban đầu đến lập hóa đơn.
 • Quản lý dịch vụ: Trang bị cho nhân viên các công cụ và hiểu biết cần thiết để quản lý hợp đồng bảo hành, dịch vụ hiệu quả; nhập và trả lời các cuộc gọi nhanh chóng, đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu và gia tăng sự hài lòng của khách hàng.
Nhân sự

Hiện đại hóa quy trình nhân sự của bạn

 • Chuyển đổi môi trường làm việc và tích hợp các dữ liệu, quy trình việc làm khác nhau trong cùng một hệ thống.
 • Gia nhập và thích nghi: Giúp nhân viên thành công ngay từ ngày đi làm đầu tiên và giúp cả nhân viên lẫn quản lý dễ dàng truy cập vào tất cả các thông tin liên quan mà họ cần biết.
 • Quản lý thời gian, điểm danh và người lao động: Tự động hóa quản lý thời gian, quản lý người lao động, quản lý bồi thường bằng dữ liệu tập trung và quy trình tự phục vụ.
 • Chủ động trong hoạt động nhân sự: Cho phép nhân viên của bạn tự quản lý bảng thời gian, quy trình mua sắm và thông tin cá nhân để có hiệu quả tốt hơn.
 • Biên chế: Dễ dàng quản lý quyền lợi cho nhân viên và tận dụng các giao diện tính lương bởi bên cung cấp thứ ba.
 • Yêu cầu & Phê duyệt: Tạo yêu cầu mua hàng và phê duyệt tự động trong khi vẫn đảm bảo tính tuân thủ công việc.
Quản lý dự án

Chạy dự án hiệu quả hơn với dữ liệu thời gian thực

 • SAP Business ByDesign hỗ trợ quản lý dự án theo mọi mức độ quy mô và độ phức tạp; cho phép các dự án hoạt động hiệu quả hơn, thu về lợi nhuận cao hơn.
 • Giám sát & Hợp tác Dự án theo thời gian thực: tạo điều kiện hợp tác và cho phép nhóm của bạn quản lý, phân phối và giám sát các dự án theo thời gian thực.
Hoạt động mua sắm

Tối ưu hóa việc mua hàng của bạn để gia tăng tỷ suất lợi nhuận

 • Doanh nghiệp muốn tăng trưởng nhanh cần có cách tiếp cận hệ thống để quản lý quá trình mua sắm.
 • Trao quyền cho nhân viên tự mua sắm để tiết kiệm thời gian và chi phí và tổng hợp thông tin nhà cung ứng giúp đưa ra những quyết định thông minh, tự tin khi đàm phán, thỏa thuận.
 • Tìm nguồn cung ứng: Một cơ sở dữ liệu tập trung các nhà cung ứng và sản phẩm sẽ giúp bạn đàm phán giá và quản lý hợp đồng tốt hơn.
 • Mua hàng: Đơn giản hóa hoạt động mua hàng trong công ty và cung cấp thông tin theo thời gian thực cho người mua, giúp đàm phán các giao dịch hiệu quả hơn.
Quản lý chuỗi cung ứng

Cải thiện đồng bộ hóa cung và cầu của bạn

 • SAP Bussiness ByDesigns cải thiện kết nối cung - cầu trong khi vẫn gia tăng tính linh hoạt trong việc hợp tác với khách hàng và nhà cung ứng.
 • Phát triển sản phẩm: Rút ngắn thời gian tiếp thị và đảm bảo những sản phẩm vừa sáng tạo mà vẫn đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng.
 • Thiết lập quản lý chuỗi cung ứng: Cải thiện tính minh bạch trong mạng lưới cung cấp và thiết lập mô hình quản lý chuẩn.
 • Sản xuất, kho bãi và logistic: Đảm bảo quản lý sản phẩm liền mạch và hiệu quả từ giai đoạn sản xuất đến vận chuyển; sản xuất các sản phẩm chất lượng cao một cách hiệu quả; quản lý sản xuất tốt hơn và tự động hóa các quy trình liên quan.
 • Lập kế hoạch & Kiểm soát: Minh bạch trong kiểm soát các luồng nguyên liệu với khả năng lập kế hoạch và báo cáo.

Dịch vụ

Triển khai trọn gói

Hỗ trợ doanh nghiệp từ A-Z trong vận hành và triển khai

Bảo trì hỗ trợ

Để đảm bảo vận hành trơn tru và khai thác hiệu quả hệ thống ERP

Nâng cấp

Luôn cập nhật những thay đổi trong lĩnh vực công nghệ là rất quan trọng

Hỗ trợ sản phẩm

Ciber sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn.

Chuyển đổi

Là một dấu hiệu đáng mừng, đem lại thử thách và cơ hội cho doanh nghiệp.

Quản lý thay đổi

Thay đổi vai trò và trách nhiệm của nhân viên qua thuyết trình, demo,...

Hỏi đáp

X

Đăng ký tư vấn

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.