Chuyển tới nội dung
Ciber CMC bổ nhiệm tân CTO
Tin hoạt động

Ciber CMC bổ nhiệm tân CTO

28-06-2019

Trở thành Giám đốc Công nghệ (CTO) của Ciber CMC, anh Lại Vũ Tiến Việt sẽ dẫn dắt hoạt động công nghệ của đơn vị trong chặng đường chuyển đổi số để chinh phục thế giới số.

Theo quyết định được Chủ tịch Công ty Cổ phần Liên doanh Ciber CMC Hoàng Ngọc Hùng ký, anh Lại Vũ Tiến Việt sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Công nghệ từ tháng 6/2019. Lễ trao quyết định bổ nhiệm CTO diễn ra hôm 20/6 tại CMC Tower, Hà Nội.

Đây là một vị trí khá thách thức với nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tân CTO sẽ là người định hướng chiến lược và kế hoạch cho hoạt động công nghệ theo chiến lược chung của công ty; tham gia hoạt động quản lý, điều hành các hoạt động công nghệ, đảm bảo năng lực kỹ thuật của Ciber CMC; chịu trách nhiệm về hoạt động của khối kỹ thuật SAP, team BYD, team OCB; và thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban điều hành công ty giao phó.

Với nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực CNTT, anh Việt được kỳ vọng sẽ đóng vai trò định hướng phát triển hoạt động công nghệ, đặt nền móng cho việc ứng dụng và phát triển công nghệ mới của Ciber CMC.

Anh Lại Vũ Tiến Việt sinh năm 1980 tại Hà Nội. Anh bắt đầu làm việc tại Ciber CMC từ tháng 11/2007 với vai trò chuyên gia tư vấn kỹ thuật về các sản phẩm và giải pháp dịch vụ phần mềm phù hợp với chất lượng hàng đầu của SAP, triển khai giải pháp hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất, thu được hiệu quả cao nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại. Kể từ khi gia nhập CMC, anh Việt đã tham gia nhiều dự án quan trọng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Người CMC chúc mừng anh Lại Vũ Tiến Việt được tin tưởng giao trọng trách mới và sẽ cùng Ciber CMC gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

X

Đăng ký tư vấn

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.