Chuyển tới nội dung
Ciber-CMC kick off dự án triển khai hệ thống SAP ERP cho CMC Telecom
Tin hoạt động

Ciber-CMC kick off dự án triển khai hệ thống SAP ERP cho CMC Telecom

05-03-2019

Sáng 5/3/2019 tại văn phòng CMC Telecom đã diễn ra lễ Kick off dự án triển khai hệ thống quản trị tài nguyên doanh nghiệp SAP ERP giữa CMC Telecom và Ciber-CMC.

Theo đó, Ciber-CMC sẽ tư vấn và xây dựng hệ thống quản lý quy trình đầu tư mua sắm tại CMC Telecom và các chi nhánh, tích hợp chặt chẽ quy trình đầu tư mua sắm với kế hoạch ngân sách, quản lý công nợ với nhà cung cấp, quản lý tài sản cố định… Dự án này nhằm cải thiện hệ thống quản trị và quản lý quy trình đầu tư mua sắm tại CMC Telecom.

Lễ Kick off dự án triển khai hệ thống quản trị tài nguyên doanh nghiệp SAP ERP giữa CMC Telecom và Ciber-CMC

Tại lễ kick off, bà Nguyễn Hằng Thu (Phó TGĐ Ciber-CMC) đã giới thiệu xu hướng “Intelligence Enterprise” sẽ được áp dụng vào dự án để chuẩn hóa các quy trình quản trị mua sắm tại CMC Telecom. Ông Phó Đức Kiên (Phó TGĐ CMC Telecom) nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án: “Đây là dự án thuộc kế hoạch chuyển đổi số doanh nghiệp của CMC Telecom, trong đó việc quản lý đầu tư mua sắm là một mắt xích quan trọng. Với kinh nghiệm triển khai lâu năm của Ciber-CMC, tôi rất tin tưởng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.” Dự kiến dự án sẽ được thực hiện trong 3 tháng và ngay sau buổi kick off, đội ngũ triển khai đã lập tức trao đổi về công việc và các bước tiến hành tiếp theo.

X

Đăng ký tư vấn

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.