Chuyển tới nội dung
Kick-off triển khai hệ thống quản trị và phát triển nguồn nhân lực SF4C trên toàn tập đoàn CMC
Tin hoạt động

Kick-off triển khai hệ thống quản trị và phát triển nguồn nhân lực SF4C trên toàn tập đoàn CMC

04-04-2019

Với quyết tâm trở thành tập đoàn toàn cầu đẳng cấp quốc tế, CMC đặt Nhân lực (Human Resources) là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Việc quản trị và nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lực cũng là một bài toán thách thức trong bối cảnh CMC tăng trưởng nhanh về quy mô nhân sự.

Ngày 4/4/2019, Tập đoàn CMC đã chính thức hợp tác với Công ty Ciber-CMC để triển khai Hệ thống Quản trị và Phát triển Nguồn Nhân lực SF4C (SuccessFactors For CMC) trong toàn Tập đoàn. Đây được coi là dự án quan trọng của Tập đoàn, dự kiến sẽ cải tiến phương thức về quản trị & phát triển nguồn lực từ phía lãnh đạo, cán bộ quản lý và ngành dọc Nhân sự.

Lễ Kick-off có sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn CMC, lãnh đạo các công ty thành viên, các Trưởng phòng và cán bộ Nhân sự của công ty thành viên, và khách mời là bà Josephin Galla - Tổng Giám đốc SAP Việt Nam.

Kick-off dự án

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Hồng Sơn (Phó TGĐ/GĐ Nhân sự Tập đoàn CMC, Giám đốc dự án triển khai SF4C) và chị Nguyễn Hằng Thu (Phó TGĐ Ciber-CMC) đã cùng thực hiện nghi thức cắt bánh kick-off dự án. Đồng thời, tất cả Ban lãnh đạo Tập đoàn, công ty thành viên và cán bộ phụ trách nhân sự tham gia dự án đã lên sân khấu cùng thực hiện nghi thức ký cam kết đồng hành cùng SF4C.

Chúc dự án SF4C sẽ được triển khai thành công, phát triển được nguồn nhân lực để đưa Tập đoàn CMC lên tầm cao mới, hướng tới mục tiêu “billion company” trong 5 năm tới.

X

Đăng ký tư vấn

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.