Chuyển tới nội dung
Tìm hiểu sức mạnh chuyển đổi của SAP S/4 HANA
Tư vấn

Tìm hiểu sức mạnh chuyển đổi của SAP S/4 HANA

14-11-2017

Báo cáo nhanh chóng và phân tích theo thời gian thực với SAP S/4 HANA

Các công ty muốn duy trì tính cạnh tranh cần bắt đầu sử dụng dữ liệu như một nguồn lực chiến lược để phát hiện và tối đa hóa những lợi thế kinh doanh. Số hóa các quy trình và vận dụng hiểu biết kinh doanh thông minh đang trở thành yêu cầu trong môi trường hiện nay, mà SAP S/4 HANA lại luôn đi đầu trong đổi mới ERP. Tại Ciber CMC, chúng tôi đầy tự hào khi đã chuyển đổi cho nhiều tổ chức đối tác thông qua ứng dụng các giải pháp quản lý doanh nghiệp SAP chạy trên cơ sở dữ liệu SAP HANA. SAP S/4 HANA mang đến năng lực tích hợp nhanh chóng dữ liệu, báo cáo và phân tích dựa trên thông tin thời gian thực, triển khai linh hoạt và trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất.

Xây dựng một cơ sở dữ liệu SAP HANA duy nhất để phục vụ tốc độ triển khai, nơi mà SAP S/4 HANA chạy trong bộ nhớ, tách biệt với các cơ sở dữ liệu truyền thống; dữ liệu thu thập được lưu trữ trong các cột thay cho các hàng.

“Kiến trúc kỹ thuật số này cho phép bạn tính toán nhanh hơn và trôi chảy hơn, bằng cách dịch chuyển năng lực sang xử lý các phân tích tiên tiến theo thời gian thực, và tích hợp liền mạch các dữ liệu từ ERP của bạn”.

Theo thuật ngữ Layman, cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ SAP HANA giúp mọi thứ chạy nhanh hơn. Điều này đem lại những gì cho các nhà lãnh đạo và người quyết định kinh doanh? Nó làm cho công việc của họ dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách cung cấp lộ trình ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt hơn. Một trong những khách hàng của chúng tôi - một đơn vị dẫn đầu thế giới trong ngành vận chuyển thực phẩm và logistics, đã cắt giảm thời gian cho quy trình phân tích giao dịch hàng ngày từ trung bình 10 giờ xuống còn một nửa. Một hoạt động khác của họ liên quan đến doanh thu cũng giảm thời gian từ một tuần xuống chỉ còn 45 phút. Thời gian xử lý nhanh hơn cùng ứng dụng các phân tích dự đoán dẫn đến cắt giảm chi phí, cải thiện năng suất, và nâng cao năng lực hành động dựa trên thông tin thời gian thực.

Năng lực đám mây

Năng lực đám mây của SAP S/4 HANA được cung cấp cả trong phiên bản On-Premise và Cloud (triển khai trên đám mây riêng hoặc công cộng) nhưng cũng có thể được triển khai đa dạng trên nền tảng Hybrid. Mặc dù SAP S/4HANA đang tập trung phát triển năng lực trên Cloud, nó vẫn hỗ trợ đầy đủ cho môi trường On-Premise và sử dụng tốt trên Hybrid. SAP S/4HANA đảm bảo bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn khi triển khai On-Premise, nhưng khi triển khai trên Private Cloud, những giá trị bạn nhận được sẽ tăng lên vượt bậc.

Chi phí sở hữu Cloud ERP được quản lý hoàn toàn bởi nhà cung cấp giải pháp CNTT cũng thấp hơn chi phí triển khai On-Premise, và chi phí bảo trì kỹ thuật cũng nằm trong gói dịch vụ đó.  Điều đó cũng có nghĩa rằng doanh nghiệp của bạn sẽ thu về lợi nhuận nhanh hơn từ chi phí đầu tư. SAP S/4 HANA Cloud cũng đảm bảo tuân thủ các pháp luật, quy định bằng các hỗ trợ về thuế, cũng như báo cáo kiểm toán được trình bày đúng với các quy tắc kế toán sở tại, cùng những tuân thủ cam kết dữ liệu tại từng địa phương. Nhưng có lẽ, lợi ích thú vị nhất mà S/4 HANA Cloud mang lại nằm ở các dịch vụ kinh doanh thông minh sáng tạo.

Các quy trình tự động được sắp xếp hợp lý là nền tảng thúc đẩy năng suất tuyệt vời, nhưng việc sử dụng các ứng dụng thông minh sẽ mang đến hiểu biết chuyên sâu cùng những đề xuất, dự đoán dựa trên các thuật toán máy tính. Điều này có thể thay đổi hoàn toàn cách thức đưa ra quyết định và sử dụng nguồn lực. Cuối cùng, không thể không nhắc đến sự thúc đẩy gia tăng lợi nhuận.

Đổi mới trải nghiệm người dùng

Sử dụng SAP Fiori, các sản phẩm SAP thế hệ mới, chẳng hạn như SAP S/4HANA, người dùng sẽ trải nghiệm những tiện ích đơn giản hóa và cá nhân hóa. Hình thức thiết kế được tập trung vào đẩy mạnh năng suất, chẳng hạn như tốc độ truy cập nhanh hơn vào nguồn thông tin quan trọng hay hệ thống thông báo kịp thời. Mọi thứ đều được tập trung giúp người sử dụng thực hiện các hoạt động nhanh chóng, đảm bảo tính đầy đủ thông tin và cá nhân hóa. Việc cải tiến UX và UI sẽ thay đổi cách các thành viên trong nhóm của bạn tương tác với ERP. Từ đó, mở ra hướng đi tận dụng nhiều hơn các lợi ích mà SAP S/4HANA mang lại.

X

Đăng ký tư vấn

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.